Tìm hiểu phong thủy dự án Vinhomes Gardenia

Theo tâm lý chọn nhà của đa số người Việt từ trước tới nay, quyết định lựa chọn ngôi nhà không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, giá thành mà còn đảm bảo về tính phong thủy. Một ngôi nhà hợp phong thủy được xem như một điềm tốt, mang tới sức khỏe, vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tối ưu từ kiến trúc bên ngoài tới thiết kế trong từng căn hộ, đảm bảo yếu tố phong thủy cho bất cứ sản phẩm Vinhomes nào và tại dự án Vinhomes Gardenia cũng không ngoại lệ.

Phong thủy nhờ vị trí đắc địa

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình lạc tại nơi được ví von là “trái tim rồng”. Bởi theo quan niệm phong thủy “Thăng Long rồng vàng” được kết nối từ Hồ Tây chạy đến dãy núi Ba Vì. Khu Vực này được qui hoạch là trung tâm hành chính mới của Thủ đô và cũng là “đất học” – nơi đào tạo ra nhân tài tương lai cho đất nước .

Điều này lý giải về long mạch nghĩa là khi sông Hồng chảy qua bờ Đông khí sẽ tụ vào phía Tây. Nên khu vực vượng khí và tài lộc sẽ hội tụ ở đây như khu Mỹ Đình, Cầu Giấy, hoặc quanh trục đường Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long…

Vinhomes Gardenia Mỹ Đinh

Với thế mạnh nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng chạy xuyên thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Vinhomes Gardenia kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành. Quan niệm với một đô thị được coi như cơ thể sống, cảnh quan là hình thể; với mật độ cao, nguồn năng lượng và tần số lớn của các hoạt động được coi như hệ thần kinh; mạng lưới giao thông là hệ tuần hoàn.

Phong thủy từ xưa đã đúc kết: “Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí” là ý chỉ thế núi khuỳnh ra tròn trịa (sơn hoàn) và thế nước vòng quanh (thủy bao) của một khu đất là thế tạo sinh khí tốt lành. Dự án Vinhomes Gardenia được bao quanh bởi sông Nhuệ hiền hòa với 1 thủy minh đường rộng rãi, hành thủy tượng trưng cho dòng chảy của tài khí vào đô thị.

Vị trí Vinhomes Gardenia Mỹ đình

Trong quy hoạch tổng thể khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bể bơi trung tâm, hồ hoa súng chính là những điểm tụ khí cho đô thị. Mạng lưới giao thông mạch lạc chính là tiền đề để những dòng khí thông suốt.

Có thể nói phong thủy chi phối toàn bộ đời sống nhân sinh, tác động lớn tới họa phúc, cát hung, thọ yểu, thịnh suy của một cá nhân, gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư và cao hơn là cả quốc gia, dân tộc. Người xưa đã đúc kết ngắn gọn bằng một câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”. Phong thủy Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Cầu Diễn có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo khí bạn chọn định cư tại Phía Tây Hà Nội.

Thiết kế căn hộ tối ưu

Dựa trên thiết kế từ những dự án nổi bật trước đây, các căn hộ tại VInhomes Gardenia hứa hẹn sẽ mang nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thiết kế căn hộ hài hòa, không gian mở thoáng đãng, kết nối linh hoạt thành một quần thể.
  • Căn hộ hướng sáng, đón gió tự nhiên, đón lộc.
  • Phần lớn các căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao thoa về lộc tài sẽ luôn tụ họp trong nhà.
  • Không gian sinh hoạt chung ấm cúng

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Bất động sản Hoàng Gia, Khơi nguồn thịnh vượng !

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes