Tiệc ích phục vụ cuộc sống Vinhomes Riverside

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở Vinhomes Riverside, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Cư dân và quan khách khi đến với Vinhomes Riverside có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức các bộ phim mới hấp dẫn, trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại TTTM Vincom Center Long Biên. Hơn thế nữa, khu Almaz – tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp tại Vinhomes Riverside đang trong giai đoạn xây dựng sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà.

Khu mua sắm - Vinhomes Riverside

Khu mua sắm – Vinhomes Riverside

Khu vui chơi Vinhomes Riverside

Khu vui chơi Vinhomes Riverside

Nhu cầu thể dục thể thao, rèn luyện thể lực

Vinhomes Health Club tại khu đô thị Vinhomes Riverside, đặt tại tầng 5 của khu TTTM Vincom Center Long Biên là một lựa chọn đẳng cấp cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng gym, thể hình, các lớp học aerobics, dance sports, yoga… và bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em riêng biệt), và sân tập Golf 20 làn tập chuyên nghiệp cho các Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân tất cả các ngày trong tuần.

Khu tập thể thao Vinhomes Riverside

Khu tập thể thao Vinhomes Riverside

health-club-04

Khu mua sắm - Vinhomes Riverside

Khu mua sắm – Vinhomes Riverside

Nhu cầu sum họp và sinh hoạt ngoài trời

Với Tiện tích Vinhomes Riverside, không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, quý vị có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị. Còn nếu chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu dân cư sẽ đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Khu vườn mùa thu Vinhomes Riverside

Khu vườn mùa thu Vinhomes Riverside

Vườn BBQ - Vinhomes Riverside

Vườn BBQ – Vinhomes Riverside

Nhu cầu giáo dục

Hệ thống trường học BIS trải dài từ mầm non đến PTTH – giảng dậy 100% tiếng Anh theo tiêu chuẩn giáo dục Vương quốc Anh, hay hệ thống trường mầm mon của Vinschool – do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các cư dân “nhí”.

Vinschool Vinhomes Riverside

Vinschool Vinhomes Riverside

Vinschool Vinhomes Riverside

Vinschool Vinhomes Riverside

Nhu cầu y tế

Quý cư dân an tâm tuyệt đối với hệ thống bệnh viện/phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sẽ có mặt tại Vinhomes Riverside.

Sắp tới sẽ ra mắt dự án vinhomes riverside giai đoạn 2, liên hệ để có thêm thông tin chi tiết: 094.806.3883 – 0968828819

 

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes