Lợi ích khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

1.Căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu một không gian sống xanh đầy đẳng cấp

Theo dự kiến của dự án căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ dành tới hơn 70% diện tích để quy hoạch và xây dựng công viên cây xanh với các tòa nhà chung cư căn hộ, liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại cùng với các tiện ích xung quanh.Với thiết kế như thế này thì chủ sở hữu của căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được sống một không gian xanh đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

Nội thất chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nội thất chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

2. Khi khách hàng  mua tại dự án căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được hỗ trợ vay vốn NH.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các dự án bất động sản của Vinhomes đều có chính sách bán hàng rất ưu đãi có lợi dành cho Khách hàng.

Đối với những Khách hàng  trong tay chưa đủ  có nguồn vốn, Vinhomes luôn mở ra một cơ hội đầu tư dành cho Khách hàng bằng những cách áp dụng để bạn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Điều đó có nghĩa, nếu bạn đã  cảm thấy hấp dẫn và ham muốn sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình như  biệt thự, nhà liền kề  của dự án thì cũng không cần phải quá lo lắng tới nguồn tài chính mình cần bỏ ra quá lớn.

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Căn hộ Vinhomes Gardenia

3. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với Vinhomes Mỹ Đình

Với sự đa dạng về nhiều loại diện tích, bạn có thể tùy hứng lựa có thể chọn loại căn hộ mình ưng y, phù hợp với mục đích mình cần, sở thích, nguồn tài chính của mình.

Vinschool

Vinschool

4. Quyền lợi và sở hữu lâu dài

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, bạn sẽ  được sở hữu sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes lâu dài, được cấp sổ đỏ. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt rất quan trọng mà bất cứ mọi cư dân nào cũng đều quan tâm tới khi tìm mua chung cư.

Liền kề và biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Liền kề và biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

5. Mức đầu tư vào những sản phẩm tại dự án Vinhomes Mỹ Đình thấp

Bỏ ra khoảnh 2 tỷ bạn có thể đã sở hữu một căn hộ cao cấp tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên các căn hộ đó sẽ không thể nào sánh được với những căn hộ chung cư cao câp tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với vị trí “vàng” ngay tai khu vực Mỹ Đình với nhiều  tiện ích và dịch vụ,…

Biệt thự, liền kề Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự, liền kề Vinhomes Mễ Trì

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 094.806.3883.

Bất động sản Hoàng Gia, Khơi nguồn thịnh vượng !

 

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes