Hội thảo Đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside

Ngày 29/3, Công ty Kinh doanh BĐS Vinhomes 1 tổ chức buổi hội thảo: “Đầu tư sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside” nhằm giúp cư dân và khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản năm 2016, đồng thời, giới thiệu đến cư dân và khách hàng chương trình ưu đãi mới với các gói chính sách ưu việt.

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản đã có bước phát triển mạnh mẽ và có tính bền vững. Năm 2016, mục tiêu kinh tế vĩ mô của nước ta tăng cao hơn, dự báo các nước tham gia TPP sẽ đến Việt Nam đầu tư nhiều hơn, vì vậy nhu cầu về nhà ở sẽ rất lớn. Đặc biệt, các chính sách về luật pháp được nới lỏng sẽ tạo thuận lợi rất nhiều cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hội thảo đầu tư sinh lời tại Vinhomes Riverside

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu mua biệt thự cho thuê của nhiều khách hàng, Vinhomes đã áp dụng chính sách ưu đãi mới. Theo đó, khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside để ở sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 30% giá trị, khách hàng có thể sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside. Trong trường hợp khách muốn vay vốn trong vòng 4 năm, sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Các năm tiếp theo, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 8,5%/năm, khách hàng chỉ cần trả phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.

Với khách hàng có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng, với tổng chi phí có thể lên tới 3 tỷ đồng mỗi căn để sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, khách hàng có thể mua biệt thự, hoàn thiện và bán lại sinh lời ngay sau đó.

Đặc biệt, gói chính sách dành cho các nhà đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho khu Hoa Sữa Aroma – tiểu khu dành riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện có gần 100 căn biệt thự, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời sang trọng. Cụ thể, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 70% giá trị biệt thự trong vòng 18 tháng và được hỗ trợ lãi suất 0%; đồng thời, chủ đầu tư cam kết nhận thuê lại biệt thự với lợi nhuận chia sẻ lên đến 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong trường hợp nhà đầu tư muốn kéo dài thời hạn vay 70% giá trị biệt thự lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi suất 0% thì sẽ nhận cam kết lợi nhuận là 6%/năm trong vòng 2 năm. Đây là chính sách đột phá được thiết kế ưu việt cho mục tiêu đầu tư nhằm cho thuê sinh lời, lần đầu tiên được áp dụng tại Vinhomes Riverside.

Hội thảo đầu tư sinh lời tại Vinhomes Riverside

Cũng theo chính sách mới nhất, tất cả khách hàng đăng ký mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ nhận được một trong hai quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng đồng thời được tặng 1 thẻ trả trước để sử dụng Dịch vụ Xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Trần Nam đã có những phân tích, bình luận sâu sắc về sự phát triển của thị trường bất động sản. Ông Nam cũng nhận xét: “Vingroup là doanh nghiệp có chuyên môn tốt, năng lực tốt và chiến lược đầu tư lâu dài, luôn quan tâm và bảo vệ thương hiệu của mình. Bởi vậy, cả trước và sau khi hoàn thành dự án, Vingroup vẫn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng sự hài lòng của Vingroup. Các sản phẩm của Vinhomes cũng rất đồng bộ, quy mô và có tầm nhìn đi trước so với nhiều chủ đầu tư khác”.

Cô Vũ Thị Quạt (Chủ tịch Hội phụ nữ Vinhomes Riverside) chia sẻ: “Trải qua 2 năm sống tại Vinhomes Riverside, tôi thấy đây là khu đáng sống, đáng đến, đáng nhớ. Bởi quy hoạch của khu đô thị nằm trong quy hoạch chung của thành phố nên rất tiện lợi về giao thông, tiện ích nhiều. Đặc biệt các phân khu chức năng như các trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… Chúng tôi cảm thấy rất thuận lợi trong mọi sinh hoạt. Không chỉ những người hưu trí như tôi mà mọi lứa tuổi đều có thể cảm thấy thoải mái, đáng sống tại Vinhomes Riverside. Khi về đây, chúng tôi cảm thấy cuộc sống được nâng lên về mọi giá trị từ cuộc sống gia đình, xã hội, cộng đồng”.

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes