Giới thiệu về biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Giới thiệu về biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa là tổ hợp quần thể biệt thự sang trọng bậc nhất có vị trí cạnh sông với tổng diện tích là 183.5 ha. Không chỉ lôi cuốn bởi vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại bên dòng sông thơ mộng, biệt thự Hoa Sữa còn rất phong phú về thiết kế độc đáo tại mỗi căn, đem đến môi trường sống khỏe mạnh và tiện nghi tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do vì sao khu biệt thự này lại vô cùng “hút khách” từ những ngày đầu tiên mở bán.

Phân khu Hoa Sữa Vinhome Riverside

Phân khu Hoa Sữa Vinhome Riverside

Vị trí đắc địa, nên thơ

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí nằm gần trung tâm của toàn khu đô thị nên giao thông đi và đến rất thuận tiện :

  • Phía Tây Bắc tiêp giáp vơi Phía Tây Bắc tiếp giáp với khu Hoa Anh Đào và một phần khu Hoa Phượng
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Hoa Lan và Khu Hoa Phượng 7
  • Phía Đông Nam và Nam tiếp giáp với trục đường 45m2 và khu Sài Đồng

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại khu biệt thự này còn dễ dàng sử dụng các tiện ích nội khu cũng như tiện ích trung tâm của toàn khu đô thị.

Khu vui chơi trẻ em - Vinhomes Riverside

Khu vui chơi trẻ em – Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Sữa có quy mô gồm 7 khu biệt thự từ HS1 đến HS7, nằm đối diện nhau qua con đường Hoa Hồng. Trong số các căn biệt thự tại đây có đến 80% là biệt thự song lập với diện tích từ 200m2-250m2 và 20% số căn còn lại là biệt thự đơn lập có diện tích từ 280-350 m2.

Mỗi khu biệt thự Vinhomes Riverside lại có ưu điểm và nét độc đáo riêng. Trong khi khu biệt thự Hoa Sữa 1(HS1) nổi bật bởi thiết kế uốn lượn theo dòng sông thì khu biệt thự Hoa Sữa 3 (HS3) lại ấn tượng với thiết kế song song với đường Hoa Hồng. Khu biệt thự hoa sữa 2 (HS2) thì có hình như giọt nước nếu nhìn từ ban công tầng 3 và có không gian vô cùng thoáng đãng vì có khu vui chơi trẻ emvà sân cầu lông rộng.

Vinhomes Riverside - Venice giữa lòng thủ đô Hà Nội

Các khu biệt thự Hoa Sữa 4,5,6,7 cũng được thiết kế rất ấn tượng và độc đáo. Trong khi khu biệt thự Hoa Sữa 4 (HS4) có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp và thoáng thì khu HS7 gần sân tập Golf (Vinhomes golf club) lại có sân chơi trẻ em và gần khu ẩm thực nhà hàng HP8. Các Khu biệt thự Hoa Sữa 5(HS5) và 6 (HS6) lại nổi bật với thiết kế theo hình cánh cung ôm trọn dòng kênh đào.

Khu biệt thự Hoa Sữa được đánh giá rất cao bởi có rất nhiều điểm ưu việt trong thiết kế, là nơi có không gian sống vừa hiện đại theo phong cách châu Âu, vừa thanh bình, thư giãn khiến mọi khách hàng đều bị lôi cuốn.

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes