Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Được thiết kế giai đoạn 2 khi mà các biệt thự khác đã đi vào hoạt động. Khu biệt thự Hoa Anh Đào, hoa bằng lăng, hoa Lan, hoa phượng… nằm gần trung tâm của Dự án Vinhomes Riverside.

Biệt thự Vinhomes Riverside được cộng đồng biết đến là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội, đến với Vinhomes Riverside bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian xanh của Thành phố ven sông này; bị ấn tượng bởi những hoạt động sinh hoạt văn hóa thường xuyên của cộng đồng dân cư nơi đây. Tất cả mang đến cho bạn những cảm nhận về một phong cách sống văn minh, hiện đại.

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã vinh dự được nhận giải thưởng “Kiến trúc xanh Việt Nam 2012”. Dự án thành phố xanh bên sông đã trở thành hiện thực khi rất nhiều cây xanh từ trong thiết kế đã được hiện hóa lên, phủ bóng xung quanh những ngôi nhà, thêm vào đó là màu xanh của nước hồ, bể bơi; màu xanh tươi mát của các thảm cỏ tự nhiên… Bầu không khí trong lành nơi đây luôn đem đến cho người dân cảm giác sảng khoái trong môi trường sống, làm việc và học tập yên bình, lành mạnh với các điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một không gian xanh, mát lành được thiết kế một cách khéo léo tinh tế như bước lạc vào thế giới thần tiên. Môi trường sống tuyệt vời, hoạt động sinh hoạt tập thể của cư dân cũng rất phong phú, sang tạo. Ban Quản lý dự án Vinhomes Riverside không chỉ chú trọng tạo môi trường sống trong lành mà họ còn chú ý xây dựng “tình làng nghĩa xóm”, thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết cư dân.

Nhiều người cho rằng: lối sống đô thị hóa đang làm mai một các truyền thống cộng đồng khi nhà nhà ngăn cách bởi tường cao vách lớn và ít có mối quan hệ giao lưu hơn trước kia. Thế nhưng đến với Vinhomes Riverside,;bạn sẽ thấy một khu dân cư sống với nhau cởi mở thân tình. Bằng hàng loạt các hoạt động trải từ mùa xuân qua hè đến thu và sang đông, cộng đồng Vinhomes Riverside;đã thể hiện được một phong cách sống đô thị văn minh, hiện đại, chan hòa và đầy tình cảm.

Cư dân Vinhomes Riverside ý thực được việc bảo vệ môi trường ngày từ nhỏ, các cư dân nhí được trực tiếp trồng cây, tham gia đạp xe bảo vệ môi trường, học cách phân loại rác thải, tham gia các trò chơi bảo vệ môi trường, vừa được giao lưu, kết bạn với nhau và cùng tạo nên một cộng đồng gắn kết.

Vinhomes Riverside Vinhomes Riverside

Trại hè Vinhomes Riverside đã mang đến một mùa hè tươi trẻ cho các cư dân Khu đô thị sinh thái. Chương trình thực sự là hoạt động có ý nghĩa xã hội to lớn, góp phần nối vòng tay lớn, đưa các cư dân tới gần nhau hơn.

Mua biệt thự Vinhomes riverside ở đâu?

– Chắc hẳn ai cung muốn biết chi tiết địa chỉ của từng phân khu của vinhomes riverside, dưới đây là một số thông tin Cụ thể như sau.

Điểm A: Đoàn Khuê, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên Hà Nội.
Điểm B: Hoa Sữa 7, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Điểm C: Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Điểm D: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Điểm E: Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về   Vinhomes Riverside giai đoạn 2 quý khách vui lòng liên hệ: 0948063883

 

Tags: , , , , , , ,

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes