Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan nằm tập trung ở hương Đông của khu đô thị Vinhomes Riverside, các biệt thự Hoa Lan có không gian thoáng đãng và rất tiện lợi cho những chủ nhân nhỏ tuổi theo học tại trường quốc tế BIS nằm ngay trong nội khu. Không những thế,chỉ cần thả bộ vài bước chân, cư dân Hoa Lan có thể thưởng thức hương vị ẩm thực phong phú ngay tại trung tâm hội Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz hay khu vườn nướng BBQ.

Vào mùa hè, cư dân sinh sống tại khu vực này luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngào ngạt của hoa lan từ làn gió mát lạnh từ dòng sông thổi về.

Tổng diện tích khu biệt thự Hoa Lan là 6: 1 ha, tổng cộng 219 lô biệt thự, được chia làm 9 khu từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9, với diện tích từ 190m2 đến 526m2.

Phân khu Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu Hoa Lan 1 (HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center. Tại đây, chủ yếu là các biệt thự song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và trường mẫu giáo Vinschool. Một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng lớn. Mặt trước của HL1 từ ô số 1 đến ô số 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono, vị trí rất thuận tiện khi bạn đi lại đến các khu tiện ích.

Nằm trên trục đường Hoa Lan, trải dọc tiếp đến khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 ôm mặt trước là trường học quốc tế BIS là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt thưa thớt biệt thự thì đây có lẽ là lựa chọn tốt.

Biệt thự Vinhomes RIverside

Trải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. HL2 và HL3 là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Điểm khác biệt của khu Hoa Lan 2 và 3 là các biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình. Đây sẽ là khu lý tưởng cho những gia đình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside chính là một lựa chọn tốt nhất.

Tiếp sau trục đường biệt thự hoa lan 2 và 3 chính là các khu HL4,5,6,7,8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh các khu ở đây cũng đều được hưởng gió mát và hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở.

Mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0948063883.

Tags: , , , , , , ,

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes