Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Nằm trong dự án Vincom Village, biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí trung tâm nhất dự án, vì được thiết kế sau các khu biệt thự khác nên biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của các khu biệt thự trước đó tạo lên một thiết kế hoàn hảo nhất cho biệt thự Hoa Anh Đào.

Toàn cảnh dự án biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án và nằm đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, với tổng số 366 căn biệt thự chia làm 8 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 1 đến Hoa Anh Đào 8.

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Điểm nổi bật của khu biệt thự này không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về diện tích từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn biệt thự. Những căn biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích sàn từ 85 – 90m2 đối với các căn biệt thự có diện tích 150m2.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều rộng, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường Hoa Hồng và mặt cạnh nhìn sang vườn nướng BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.

Khu thể thao phức hợp cho cư dân Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là khu hoàn thiện cuối cùng của dự án vì vậy thiết kế mới đã khắc phục được các điểm yếu của khu biệt thự trước đó.

Ngoài ra biệt thự Hoa Anh Đào được các kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự có cầu thang đi lên và có kiến trúc mặt ngoài cải tiến hơn những khu trước đó như khu biệt thự Hoa Sữa 1, Hoa Sữa 2 và Hoa Sữa 3.

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào được thiết kế theo lối thiết kế thông minh, có 3 lối vào, các diện tích biệt thự đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xung quanh đây còn được chủ đầu tư triển khai xây dựng trung tâm thương mại, khu ẩm thực, trường quốc tế BIS… tạo nên cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cư dân nơi đây.

Sắp tới Vinhomes Riverside sẽ ra mắt giai đoạn 2 của dự án, quý khách quan tâm liên hệ theo số hotline: 094.806.3883 để biết thêm thông tin chi tiết từ chủ đầu tư.

Vinhomes Riverside – Venice giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tags: , , , , ,

Đăng kí nhận thông tin dự án Hoặc liên hệ số điện thoại: 094.806.3883

Dự án Vinhomes